STAAD.Pro 2002 - Phần mềm tính kết cấu chuyên dụng - Ngô, Minh Đức (Xây dựng, 2011)
Trình bày những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về cách sử dụng phần mềm STAAD.Pro 2002 cho tính toán các công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi,...; hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng những menu có trong chương trình, trực quan và dễ sử dụng đối với mọi người