Tính kết cấu bằng phần mềm ANSYS version 10.0 - Vũ, Quốc Anh (Xây dựng, 2012)
Ứng dụng phần mềm ANSYS để giải các bài toán phân tích tĩnh, động học các kết cấu, phân tích đàn hồi đến phân tích đàn hồi dẻo, đàn hồi nhớt, phi tuyến hình học, phi tuyến vật liệu, phân tích ổn định cho các kết cấu hệ thanh, hệ bản, hệ vỏ theo các mô hình khác nhau