Giáo trình tự học tiếng Hàn - Thảo Ly (Hồng Đức, 2013)
Bộ giáo trình gồm 2 tập. Mỗi tập được thiết kế với 10 bài học tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp căn bản của ngôn ngữ Hàn Quốc. Mỗi bài học được bố cục với các bài hội thoại tình huống giúp người học thực hành và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.