Thiết kế cung cấp điện cho xưởng cơ khí - Lại, Quang Minh
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận tập trung nghiên cứu, thiết kế việc xây dựng hệ thống điện cho xưởng cơ khí. Gồm các nội dung: Tính toán phụ tải điện cho toàn phân xưởng; Tính toán chiếu sáng; lựa chọn phương án cung cấp điện; Lựa chọn các thiết bị, dây dẫn, dây cáp trong hệ thống cung cấp điện; Tính toán ngắn mạch cho phân xưởng; Tính toán chọn tụ bù; Thiết kế hệ thống chống sét.