Thiết kế trạm biến áp 110/22KV công ty Giấy KRAFT VINA - Nguyễn, Văn Nảo
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.119; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận tìm hiểu và thiết kế trạm điện 110/22KV. Phân tích thực tại đơn vị và thiết kế phần điện trong nhà máy điện tại công ty TNHH Giấy Kraft Vina dựa vào tình trạng sử dụng tải của nhà máy. Sau đó, đưa ra sơ đồ phụ tải, lựa chọn nơi lắp đặt TBA, MBA và các thiết bị trong TBA dựa theo những thông số có sắn của nhà máy để tính toán sao cho phù hợp với TBA hiện tại.