Tự động hóa vẽ kết cấu công trình Structural detailing và Autocad 2013 - Nguyễn, Khánh Hùng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Hướng dẫn sử dụng Autocad 2013 và Structural detailing 2013 giúp tự động hóa trong việc vẽ các kết cấu công trình như dầm, cột, móng đơn, móng cọc, cầu thang,...