Hướng dẫn học tập môn luật hình sự - Cao, Văn Hào (Nxb. Trẻ, 2012)
Bao gồm phần lý thuyết và bài tập ứng dụng giúp sinh viên nắm được các khải niệm của từng chế định trong luật hình sự, vị trí của nó trong mối liên hệ với các chế định khác, phương pháp vận dụng luật thực định vào việc giải quyết vụ án cụ thể ở mực độ đơn giản...