(untitled) - Nguyễn, Văn Kiên; Lê Nguyễn Hòa Bình (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận tìm hiểu thiết kế hệ thống cung cấp điện cho xưởng sửa chữa cơ khí. Gồm 6 chương.Chương 1 Tính toán phụ tải điện của toàn nhà máy; Chương 2 Tâm phụ tải của nhà máy; Chương 3 lựa chọn phương pháp cung cấp điện; Chương 4 Lựa chọn các thiết bị dây dẫn, dây cáp trong hệ thống cung cấp điện; Chương 5 Tính toán tổn thất điện áp, công suất và điện năng của nhà máy; Chương 6 Chống sét - Nối đất
Keywords: Khóa luận; Cung cấp điện -- Thiết kế -- Xưởng sửa chữa cơ khí