Luật Hành chính Việt Nam - Nguyễn, Cảnh Hợp (Lao động, 2014)
Sách giới thiệu những kiến thức cơ bản của Luật Hành chính Việt Nam và đưa ra những câu hỏi, tình huống theo từng bải giảng để sinh viên nghiên cứu, giải quyết. Sách do các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy môn Luật Hành chính biên soạn nên là tài liệu học tập hữu ích cho sinh viên và những ai quan tâm.