Thiết kế cung cấp điện nhà xưởng công ty TNHH SX-TM-DV Vĩnh Hưng Đạt - Kiều, Đức Quý
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.116; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận tìm hiểu thiết kế hệ thống cung cấp điện cho nhà xưởng công ty TNHH SX-TM-DV Vĩnh Hưng Đạt. Gồm các chương. Chương 1 Giới thiệu tổng quan về công ty; Chương 2 Xác định phụ tải nhà máy và chọn máy biến áp; Chương 3 Thiết kế hệ thống chiếu sáng cho phân xưởng; Chương 4 Chọn dây dẫn cho phân xưởng; Chương 5 Tính toán và lựa chọn thiết bị; Chương 6 Tính toán nối đất và chống sét; Chương 7 Tính toán bù công suất và tổn thất; Chương 8 Dự toán công trình.