Luật Hành chính Việt Nam - Nguyễn, Cảnh Hợp (Lao động, 2014)
Gồm: Nghị định số 36/2012/NĐ-CP ngày 18/04/2012 của Chính phủ; Luật cán bộ, công chức của Quốc hội số 22/2008/QH12 ngày 13/11/2008; Luật viên chức số 58/2010/QH12; Nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 25/01/2010 của Chính phủ quy định những người là công chức; Nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/3/2010; Nghị định 34/2011/NĐ-CP ngày 17/5/2011....; LU Luật hành chính