Thiết kế mô hình Robot dò đường - Nguyễn, Đức Toản
Chuyên ngành: Kỹ thuật điện; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.58; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận tìm hiểu việc thử nghiệm những ứng dụng của vi điều khiển trong thiết kế mô hình robot tìm đường. Gồm 6 chương. Chương 1 Tổng quan về vi điều khiển; Chương 2 Tổng quan về robot, giới thiệu về robot dò đường; Chương 3 Thiết kế mô hình robot dò đường; Chương 4 Vẽ thi công và lắp ráp mạch; Chương 5 Thiết kế phần cơ khí và lắp ráp hoàn chỉnh; Chương 6 Lưu đồ thuật toán và chương trình.