Đồ án môn học kết cấu bê tông sàn sườn toàn khối loại bản dầm theo TCXDVN 356:2005 - Võ, Bá Tầm (Xây dựng, 2013)
Tài liệu tham khảo trang cuối; Trình bày những vấn đề cơ bản khi tính toán thiết kế sàn sườn toàn khối loại bản dầm, tóm tắt các bước thực hiện đồ án và một thí dụ tính toán cụ thể; KR028 Đồ án kết cấu công trình (sàn)