Thiết kế phần điện nhà máy nhiệt điện 1000MW và trạm biến áp - Trương, Minh Hà
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu thiết kế hoàn chỉnh phần điện nhà máy nhiệt điện và trạm biến áp. Gồm 7 chương. Chương 1 Tính toán phụ tải và cân bằng công suất; Chương 2 Đề xuất sơ đồ nối điện chính của nhà máy điện; Chương 3 Chọn máy biến áp và tính tổn thất điện năng; Chương 4 Tính toán dòng điện ngắn mạch; Chương 5 Lựa chọn phương án tối ưu; Chương 6 Chọn thiết bị và dây dẫn; Chương 7 Chọn sơ đồ và thiết bị tự dùng