Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho trụ sở UBND phường 3, Tp. Vũng Tàu - Lê, Trương Hoài Thanh
Chuyên ngành: Kỹ thuật điện; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Danh mục tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận nghiên cứu thiết kế hệ thống điện cho trụ sở UBND phường 3, Tp. Vũng Tàu. Gồm các chương. Chương 1 giới thiệu tổng quan; Chương 2 Phân nhóm phụ tải và xác định phụ tải tính toán; Chương 3 Chọn MBA và máy phát dự phòng; Chương 4 Tính toán chọn dây dẫn và CB; Chương 5 Tính toán ngắn mạch và kiểm tra sụt áp; Chương 6 Bù công suất phản kháng và hệ thống nối đất; Chương 7 Thiết kế chiếu sáng.