Thiết kế cung cấp điện cho nhà xưởng cơ khí Công ty Cổ phần Phương Hải Sơn - Nguyễn, Tầm Tư
Chuyên ngành: Điện công nghiêp; Danh mục tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu thiết kế hệ thống điện cho nhà xưởng cơ khí Công ty Cổ phần Phương Hải Sơn. Đề tài nêu rõ cách tính toán phụ tải, phân chia nhóm, chọn máy biến áp, chọn dây dẫn, CB, các tủ động lực, tủ phân phối, dự trù vật tư và tính toán chiếu sáng bằng phần mềm mô phỏng DIALux 4.12. Khóa luận gồm 6 chương. Chương 1 Tổng quan về công ty cổ phần Phương Hải Sơn; Chương 2 Tính toán phụ tải phân xưởng; Chương 3 Chọn phương án đi dây; Chương 4 Chọn thiết bị và khí cụ bảo vệ; Chương 5 Tính toán tổn thất; Chương 6 Tính toán chiếu sáng.