Giáo trình pháp luật đại cương - Mai, Hồng Quỳ (Đại học Sư phạm, 2015)
Gồm 4 phần. Ph.1: Đại cương về nhà nước và pháp luật, gồm những khái niệm và lí luận chung về nhà nước, pháp luật; Ph.2: Đại cương về các lĩnh vực pháp luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam; Ph.3: Đại cương về pháp luật quốc tế; Ph.4: Đào tạo luật và nghề luật ở Việt Nam