(untitled) - Branson, Richard; Nghiêm Huyền (H., 2013)
Nói về sự phi thường của Richard Branson. Sự phi thường không đơn giản nằm ở thành công ngoạn mục về kinh doanh hay kỳ tích cá nhân, sự phi thường nằm ở việc ông luôn thách thức và vượt qua mọi giới hạn của con người, ông dám làm những việc mà người ta có thể mơ ước nhưng không ai dám làm
Keywords: Văn học Anh -- Tự truyện; Kinh doanh -- Bí quyết thành công