Luật Thanh tra khiếu nại, tố cáo - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Lao động, 2013)
Gồm Luật Thanh tra số 56/2010/QH12; Luật khiếu nại số 02/2011/QH13; Luật tố cáo số 03/2011/QH13; LU Luật thanh tra, khiếu nại và tố cáo