Luật doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa) (Hồng Đức, 2014)
Gồm Luật Doanh nghiệp 2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành như: Luật số 37/2013/QH13 ngày 20-6-2013 của Quốc hội sửa đổi, bổ sung điều 170 của luật doanh nghiệp; Luật số 38/2009/QH12 ngày 19-6-2009 của Quốc hội sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản...