Thiết kế cung cấp điện cho bệnh viện Thuận An - Nguyễn, Thanh Quan
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu thiết kế hệ thống cung cấp điện và hệ thống chiếu sáng cho bệnh viện đa khoa Thuận An, tỉnh Bình Dương. Gồm 7 chương. Chương 1 Nghiên cứu phần mềm Dialux, ứng dụng thiết kế chiếu sáng cho bệnh viện; Chương 2 Xác định phụ tải tính toán; Chương 3 Chọn máy biến áp và máy phát dự phòng; Chương 4 Tính toán lựa chọn dây dẫn và CB; Chương 5 Tính toán ngắn mạch; Chương 6 Lựa chọn phương án bù và dung lượng bù; Chương 7 Tính toán an toàn cho bệnh viện.