Thiết kế phần trạm biến áp 110/22KV Bàu Bàng cho huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương - Phan, Đình Hòa
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu thiết kế phần trạm biến áp 110/22KV Bàu Bàng cho huyện Bàu Bàng. Gồm 8 Chương. Chương 1 Tổng quan về thiết kế hệ thống và trạm; Chương 2 Phân tích phụ tải và đề xuất phương án thiết kế; Chương 3 Lựa chọn sơ đồ nối điện chi tiết; Chương 4 Tính toán ngắn mạch; Chương 5 Lựa chọn thiết bị; Chương 6 Bảo vệ chống sét đánh trực tiếp cho trạm biến áp ngoài trời; Chương 7 Bảo vệ chống sét từ đường dây truyền vào trạm; Chương 8 Thiết kế và tính toán hệ thống nối đất.