Thiết kế mô hình xe điều khiển bằng sóng vô tuyến RF - Trần, Văn Bình
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu thiết kế mô hình xe điều khiển bằng sóng vô tuyến RF. Gồm các chương. Chương 1 Những vấn đề chung về điều khiển từ xa; Chương 2 Điều khiển từ xa sử dụng sóng vô tuyến; Chương 3 Tổng quan về vi điều khiển; Chương 4 Thiết kế mạch đện; Chương 5 Thiết kế phần cơ khí xe và kết nối mạch điện; Chương 6 Sơ đồ thuật toán và chương trình.