Luật Quốc tế - Ngô, Hữu Phước (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Gồm các nội dung: Lý luận chung về luật quốc tế; Nguồn của luật quốc tế; Hệ thống nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế; Chủ thể của luật quốc tế; Dân cư trong luật quốc tế; Lãnh thổ và biên giới quốc gia trong luật quốc tế; Luật biển quốc tế...