Ứng dụng phần mềm VISUAL thiết kế chiếu sáng cho phân xưởng cơ khí công ty Mekong - Golf - Lê, Trung Tính
Chuyên ngành: Kỹ thuật điện; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu ứng dụng phần mềm Visual thiết kế chiếu sáng cho phân xưởng cơ khí công ty Mekong_golf. Nội dung đề tài giới thiệu về phầm mềm Visual, cũng như các sử dụng, giải thích các chi tiết các thông số tính toán. Dựa trên những số liệu thực tế từ phân tích xưởng cơ khí của công ty Mekong_golf để tính toán, thiết kế một hệ thống chiếu sáng phù hợp với công việc, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sản xuất. Gồm các chương. Chương 1 Tổng quan đề tài; Chương 2 Giới thiệu phần mềm chiếu sáng Visual; Chương 3 Ứng dụng phần mềm Visual thiết kế chiếu sáng cho phân xưởng cơ khí công ty Mekong_golf; Chương 4 Kết luận.