Luật Bảo vệ môi trường và văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Hồng Đức, 2014)
Gồm: Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 (áp dụng 1-1-2015); Luật bảo vệ môi trường số 52/2005/QH11; Nghị định số 80/2006/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của luật bảo vệ môi trường số 52/2005/QH11; Nghị định số 80/2006/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của luật bảo vệ môi trường số 52/2005/QH11; Nghị định số 21/2008/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định số 80/2006/NĐ-CP