Hệ thống văn bản pháp luật ngân hàng - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hồng Đức, 2014)
Gồm Luật ngân hàng Nhà nước Việt Nam của quốc hội số 46/2010/QH12 ngày 16-6-2010; Luật các tổ chức tín dụng của Quốc hội số 47/2010/QH12 ngày 16-6-2010; Luật các công cụ chuyển nhượng của Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam số 49/2005/QH11 ngày 29-11-2005; Pháp lệnh ngoại hối của ủy ban thường vụ Quốc hội số 28/2005/PL-UBTVQH11 ngày 13-12-2005 và các nghị định của chính phủ....