Lý Gia Thành -"Ông chủ của những ông chủ" trong giới kinh doanh Hồng Kông - Chan, Anthony B (Lao động - Xã hội, 2014)
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp của tỷ phú Lý Gia Thành trong bức tranh xã hội đầy biến động của thế kỷ XX. Sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng phân tích thị trường nhạy bén của phương Tây và cách giao dịch mềm dẻo nhưng quyết đoán, chắc chắn, cùng với đức tính cần mẫn, giản dị và thông minh và đầy tham vọng của ông luôn là bài học có giá trị đối với chúng ta, đặc biệt là các doanh nhân đang trên đà tạo dựng sự nghiệp