Tài liệu tuyên truyền về Biển, Đảo - Nguyễn, Thị Thanh Vân ([ko Nxb.], 2014)
Lưu hành nội bộ; Cung cấp những kiến thức pháp luật cơ bản về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên môi trường biển, đảo....