Điều khiển và thu thập dữ liệu lò nhiệt dùng PIC 16F887 bằng phương pháp On/Off và Pid - Huỳnh, Thanh Hưng
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu vấn đề điều khiển và thu thập dữ liệu lò nhiệt dùng PIC 16F887 bằng phương pháp On/Off và Pid. Gồm các nội dung: Giới thiệu khái quát về vấn đề thu thập và điều khiển nhiệt độ; Giới thiệu về lò nhiệt, cấu tạo và nguyên lý làm việc, sơ đồ, lý thuyết cơ sở về phương pháp thu thập dữ liệu, phương pháp điều khiển nhiệt độ bằng on/off, điều khiển bằng pid số; Trình bày sơ đồ khối, sơ đồ nguyên lý, sơ đồ mạch in, cũng như modul từng khối cho hệ thống điều khiển và thu thập dữ liệu lò nhiệt. Đề tài dùng ngôn ngữ CCS viết code cho pic. Chương trình PC được thiết kế trên Visual Studio 2012.