Thiết kế, thi công hệ thống pha màu tự động dùng PLC - Nguyễn, Minh Tân
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu vấn đề thiết kế, thi công hệ thống pha màu tự động dùng PLC. Nội dung gồm các vấn đề: Tìm hiểu mô hình pha chế thực tế; Tìm hiểu và nghiên cứu PLC Master K của hàng LG; Viết chương trình trộn màu trên PLC; Chạy chương trình PLC Master K; Thiết kế và thi công mô hình