Phân loại sản phẩm lỗi bằng PLC - Hà, Phước Tài
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu vấn đề ứng dụng hệ thống PLC để phân loại sản phẩm lỗi. Gồm 3 chương. Chương 1 Tổng quan về PLC; Chương 2 Thiết kế mô hình; Chương 3 Thi công mô hình