Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Hồng Đức, 2013)
Gồm Nghị quyết số 64/2013/QH13 ngày 28-11-2013 của Quốc hội quy định một số điểm thi hành Hiến pháp nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Lệnh về việc công bố Nghị quyết của Quốc hội số 19/2013/L-CTN ngày 8-12-2013; Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013