Neo trong đất - BSI [British Standards Institution] (Xây dựng, 2011)
Tài liệu tham khảo tr. 229-246; Được biên dịch từ Tiêu chuẩn Anh "Neo trong đất" BS 8081:1989. Tiêu chuẩn bao gồm tư liệu để thông tin, chỉ dẫn cho các kỹ sư và tư liệu tạo nên các kiến nghị phù hợp trong thực tế như khảo sát hiện trường, thiết kế, các thiết bị đi kèm, thi công, thí nghiệm và duy tu công trình neo trong đất