Giáo trình luật hiến pháp Việt Nam - Thái, Vĩnh Thắng (Công an Nhân dân, 2014)
Nội dung trình bày Những vấn đề cơ bản về luật hiến pháp; Hiến pháp - Đạo luật cơ bản của nhà nước; Sự ra đời và phát triển của nền lập hiến Việt Nam; Chế độ chính trị; Chính sách kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ và môi trường; Chính sách đối ngoại, quốc phòng và an ninh quốc gia; Quốc tịch Việt Nam; Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân....; LU Luật hiến pháp; LU Luật bầu cử; LU Bộ máy nhà nước