(untitled) - Trần, Thanh Giám; Tạ, Tiến Đạt (H., 2011)
Tài liệu tham khảo tr. 363; Trình bày những vấn đề cơ bản của các loại công trình ngầm, những đặc điểm về tính chất cơ - lý của đất đá có ảnh hưởng đến quá trình đánh giá điều kiện địa kỹ thuật, chọn giải pháp và số liệu thiết yếu phục vụ cho việc thiết kế công trình ngầm, những nội dung tính toán thiết kế (quy mô, niên hạn sử dụng, loại vật liệu làm vỏ hầm, độ sâu, hình dạng mặt cắt ngang, khả năng thi công,...) cho từng loại công trình ngầm
Keywords: Kỹ thuật xây dựng -- Kết cấu công trình; Kỹ thuật kết cấu -- Công trình ngầm -- Tính toán và thiết kế ; Xây dựng dưới mặt đất