Kỹ thuật thi công dưới nước - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2014)
Tài liệu tham khảo tr. 160; Trình bày các biện pháp thi công, những tính toán cơ bản và phương pháp tổ chức thi công các hạng mục công việc ở dưới nước, bao gồm: công tác lặn; hàn và cắt kim loại dưới nước; nổ mìn dưới nước; thi công lớp đệm bằng đá ở dưới nước; công tác đất dưới nước; đặt đường ống dưới nước; đặt đường cấp dưới nước;...