Đào tạo luật thông qua mô hình phiên tòa giả định - Trần, Việt Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu khái quát về phiên tòa giả định; các nội hàm và ý nghĩa của hoạt động giảng dạy đối với việc phát triển các kỹ năng thực hành pháp luật cho sinh viên....