(untitled) - Trần, Việt Dũng; Mai, Hồng Quỳ (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu khái quát về phiên tòa giả định; các nội hàm và ý nghĩa của hoạt động giảng dạy đối với việc phát triển các kỹ năng thực hành pháp luật cho sinh viên....
Keywords: Pháp luật -- dạy và học; Sinh viên luật -- phương pháp đào tạo; Phiên tòa giả định -- Phương pháp đào tạo