Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam - Đỗ, Văn Đại (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung gồm: Liên đới bồi thường trong trường hợp cùng gậy thiệt hại; Trường hợp người chịu trách nhiệm bồi thường mất khả năng nhận thức, chết; Bồi thường thiệt hại do con chưa thành niên gây ra; Bồi thường thiệt hại do người của pháp nhân gây ra; Bồi thường thiệt hại do người làm công gây ra; Bồi thường thiệt hại do thường thi hành công vụ gây ra; Bồi thường thiệt hại do công chứng viên gây ra; Bồi thường hại do người không có nhận thức gây ra...; LU Trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng