Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế - Nguyễn, Ngọc Lâm (Hồng Đức, 2014)
Sách chuyên khảo; Nội dung trỉnh bày tổng quan về hợp đồng; biết nhận dạng được rủi ro, tranh chấp tiềm ẩn trong hoạt động thương mại nói riêng, từ đó chủ động đưa ra các biện pháp ngăn ngừa cũng như giải quyết tranh chấp hợp đồng hiệu quả nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình một cách tốt nhất.