Bộ luật tố tụng dân sự - Đặng, Thanh Hoa (Hồng Đức, 2014)
Tập hợp, sắp xếp các điều khoản hướng dẫn thi hành tương ứng với các điều của Bộ luật Tố tụng dân sự. Ngoài ra còn có các câu hỏi, bài tập tình huống cụ thể có liên quan trực tiếp đến các nội dung quan trọng của thủ tục tố tụng dân sự có ý nghĩa tạo điều kiện cho các độc giả muốn quan tâm nghiên cứu sâu hơn về pháp luật tố tụng dân sự.; LU Luật Tố tụng Dân sự