Luật cạnh tranh và các văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hồng Đức, 2013)
Gồm luật cạnh tranh năm 2004; Nghị định số 116/2005/NĐ-CP ngày 15-9-2005 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của luật cạnh tranh; Nghị định số 110/2005/NĐ-CP ngày 24-8-2005 của Chính phủ về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp; Thông tư số 19/2005/TT-BTM ngày 08-11-2005 của Bộ Thương mại hướng dẫn một số nội dung quy định tại nghị định số 110/2005/NĐ-CP ngày 24-08-2005 của Chính phủ về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp...