Luật trọng tài thương mại - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Gồm 13 chương với các nội dung: Những quy định chung; Thỏa thuận trọng tài; Trọng tài viên; Trung tâm trọng tài; Khởi kiện; Hội đồng trọng tài; Biện pháp khẩn cấp tạm thời; Phiên họp giải quyết tranh chấp....