Luật Nhà ở năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009 - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia, 2012)
Giới thiệu nội dung Luật sửa đổi, bổ sung Điều 126 của Luật nhà ở và Điều 121 của Luật đất đai; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản; luật nhà ở đã được sửa đổi, bổ sung năm 2009