Giáo trình xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp bằng phương pháp sinh học - Nguyễn, Văn Phước (Xây dựng, 2011)
Tài liệu tham khảo tr. 290-291; Giới thiệu cơ sở khoa học của quá trình sinh học trong xử lý nước thải; các phương pháp sinh học được ứng dụng trong xử lý nước thải chứa các chất hữu cơ dễ phân hủy sinh học; các quy trình xử lý nước thải bậc cao; các công trình ứng dụng sinh học trong xử lý một số loại nước thải điển hình