Luật Giáo dục Đại học - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hồng Đức, 2012)
Giới thiệu toàn văn Luật giáo dục đại học với những qui định chung và qui định cụ thể về tổ chức cơ sở giáo dục đại học, nhiệm vụ và quyền hạn của cơ sở giáo dục đại học; hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học và công nghệ, hợp tác quốc tế, bảo đảm chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục đại học; các qui định liên quan đến giảng viên, người học, tài chính, tài sản cũng như quản lí nhà nước về giáo dục đại học