Công nghệ xử lý nước thải đô thị - Lamouche, André (Xây dựng, 2013)
Trình bày các đặc tính của nước thải đô thị; các hệ thống thu nước thải; các yêu cầu kỹ thuật đối với công trình xây dựng, đường sá, hệ thống đường ống; các phương pháp và công nghệ xử lý nước thải;...