Giáo trình kỹ thuật xử lý chất thải công nghiệp - Nguyễn, Văn Phước (Xây dựng, 2010)
Tài liệu tham khảo tr. 355; Trình bày các chất ô nhiễm trong khí thải công nghiệp và các phương pháp bảo vệ khí quyển; các phương pháp sử dụng hợp lý tài nguyên nước, xác định các chất ô nhiễm nước và các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp cũng như một số công trình xử lý nước thải đã được áp dụng trong thực tế; các phương pháp xử lý chất thải rắn công nghiệp, các quy trình công nghệ xử lý theo hướng tận dụng một số chất thải rắn điển hình; MT013 Công nghệ xử lý khí thải và tiếng ồn; KHQL Kiểm soát ô nhiễm môi trường