Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia an toàn cháy cho nhà và công trình QCVN 06:2010/BXD - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2010)
Trình bày các nội dung: Quy định chung; phân loại kỹ thuật về cháy; bảo đảm an toàn cho người; ngăn chặn cháy lan; chữa cháy và cứu nạn